Nhà hàng Jam Thai Restaurant tuyển dụng.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi admin, 28/8/17.

  1. admin

    admin Administrator Thành viên BQT

    Lượt xem: 33

    [​IMG][​IMG][​IMG] NHÀ HÀNG JAM THÁI - 63 NGUYỄN THÁI HỌC (TP.VINH) TUYỂN DỤNG 04 NHÂN VIÊN PHỤC VỤ [​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG] Yêu cầu:
    - Nam, nữ, tuổi từ 22 trở lên
    - Chào đón khách và cung cấp thông tin về thực đơn.
    - Nhận order đồ ăn, đồ uống, phục vụ khách tại bàn.
    - Hỗ trợ vệ sinh bàn ghế... tại nhà hàng
    - Tổng hợp hóa đơn và thực hiện các quy trình thủ tục thanh toán theo quy định của công ty.
    [​IMG]II. ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC:
    - Địa điểm làm việc: Nhà hàng Jam Thai – Số 63 Nguyễn Thái Học, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An
    -Thời gian làm việc: Làm việc theo ca. Mở cửa: 7h00- 23h00
    + ca thẳng 9 tiếng/ ngày
    + ca gãy 9 tiếng/ ngày
    [​IMG]❎ III. QUYỀN LỢI:
    - Lương: ca thẳng: 3 triệu/ ca/ tháng. Ca gãy: 3.600.000/ ca/ tháng. Nghỉ 2 ngày/ tháng.
    - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Cơ hội thăng tiến cao, thu nhập hấp dẫn.
    - Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
    - Được tăng lương ghi nhận quá trình phấn đấu hoàn thành công việc. Thưởng theo năng suất và hiệu quả công việc.
    - Được tham gia BHXH
    - Đượng hưởng thâm niên công tác.
    - Có chế độ thưởng quý, thưởng năm.
    - Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
    [​IMG]IV. YÊU CẦU HỒ SƠ:
    * Nộp trực tiếp:
    - Ứng viên chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xin việc (không cần công chứng) qua 63 Nguyễn Thái Học vào khung giờ từ 8h00 - 10h00 hoặc 14h00- 17h00.
    - Liên hệ: Anh Sang: 0962.778.770/
    0943.193.149
    - Đơn xin đăng ký dự tuyển ghi rõ khả năng, kinh nghiệm làm việc của bản thân.
    * Nộp qua email: jamthai63nth@gmail.com
    - Ứng viên ở xa có thể nộp CV qua email ghi rõ quá trình công tác, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của bản thân.
    -----------------------------------------------------
    [​IMG]❎ƯU TIÊN ỨNG VIÊN NỘP HS SỚM!
     

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.